Phần mềm bán hàng và quản lý HKT Resto tại Nhà hàng Cửu Ngư Lầu

Trong không gian ấn tượng, thực khách được thưởng thức những món ăn thuần Việt mang hương vị độc đáo, qua cửa sổ nhà hàng những cánh sen cựa mình trong hồ nước mát, thoảng hương thơm trong gió… Đó chính là những nét độc đáo của nhà hàng Cửu Ngư Lầu mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở nơi khác. phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất.1

Trong khuôn viên rộng gồm ba tầng với phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng mang đậm phong cách Á Đông, mang đến cho thực khách sự ấm cúng, thư thái. Với bãi gửi xe thuận tiện, an toàn thích hợp với mọi loại xe khiến thực khách thoải mái tận hưởng hương vị món ngon đặc sắc của nhà hàng.

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tốt nhất.2

Cửu Ngư Lầu có một thực đơn phong phú các món hấp dẫn. Đặc trưng của nhà hàng là các món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống như tôm, ốc, ba ba quê, ba ba tự nhiên…trong đó các món cá rất được thực khách ưu chuộng. Đặc biệt, Cửu Ngư Lầu mới bổ sung vào thực đơn món cá tầm Nga rất hấp dẫn.

Nhưng độc đáo nhất phải kể đến món ba ba nấu tại bàn, bạn không thể tìm thấy món ăn độc đáo này ở các địa điểm ẩm thực khác. Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề, đầu bếp tự tay chọn nguyên liệu tươi ngon khiến món ba ba nấu tại bàn này có hương vị đặc biệt, để lại trong lòng thực khách những ấn tượng khó quên.

Không chỉ có không gian được bài trí ấn tượng cùng một thực đơn các món ăn hấp dẫn phục vụ mọi đối tượng thực khách Hà thành, nhà hàng Cửu Ngư Lầu còn có một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên ngiệp, tận tuỵ… chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giấy phút thoải mái và hài lòng nhất.

Cửu Ngư Lầu chính là địa điểm lý tưởng được nhiều thực khách lựa chọn làm điểm đến để thư giãn và thưởng thức ẩm thực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngày 25/07/2012 Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT chính thức cung cấp phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng cho nhà hàng Cửu Ngư Lầu – 413 Âu Cơ , Hà Nội.