Đến Cafe Điểm Hẹn không chỉ để uống cafe

Sau 1 tháng dùng thử, quán Cafe Điểm Hẹn đã quyết định ký hợp đồng mua bản quyền phần mềm HKTSoft – phần mềm bán hàng giá rẻ tại Hà Nội vào ngày 30/11/2016.

Đi vào hoạt động nhà hàng – cafe ca nhạc Điểm Hẹn ngay lập tức thu hút được một lượng khách đông đảo. Khách đến đây không chỉ để uống cafe, thưởng thức các món ăn cùng với những chương trình ca nhạc đặc sắc mà còn được chiêm ngưỡng một lối kiến trúc độc đáo, thư giãn với không gian khoáng đãng.

Quán cafe Điểm Hẹn với không gian sang trọng và sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp sẽ khiến nhiều người có suy nghĩ quán chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhưng đến khi bước vào bên trong mỗi người sẽ có cảm nhận và phong cách khác nhau. Ngay từ khi bước vào Điểm Hẹn , bạn sẽ bị cuốn hút bởi phong cách ấn tượng trong việc thiết kế với nhiều màu sắc được kết hợp hài hòa mang phong cách hiện đại. Dàn âm thanh, ánh sáng được thiết kế, lắp đặt bởi những chuyên viên Singapore, nên Điểm Hẹn đã định hình cho mình một phong cách rất riêng biệt, không trộn lẫn với những quán cafe khác.

Quán có không gian rộng lớn gồm cả nhà hàng & cafe phục vụ đủ loại thức uống, điểm tâm, ăn trưa với các món ăn Hàn Quốc có nhiều khu riêng biệt, chia cắt bởi những tấm gỗ trang trí xinh xắn được trang bị toàn bộ máy lạnh nên đây là nơi thực khách có thể tìm cho mình một vị trí để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Địa chỉ: 129 Lê Văn Hiến – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Tải phần mềm bán hàng giá rẻ tại Hà Nội tại đây