Quán Đồ ăn nhanh Dessert House – Điểm đến thú vị

Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng tốt nhất cho Quán Đồ ăn nhanh Dessert House tại 609 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội.

Dessert House – một điểm đến thú vị của các tín đồ ăn uống. Nằm ngay tại số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Dessert House được thiết kế hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần dễ thương, ấm cúng và gần gũi.

Bước vào không gian Dessert House, bạn sẽ cảm thấy như được hòa mình vào một thế giới tưng bừng màu sắc, rực rỡ và ấm áp. Bạn sẽ bắt gặp hồng bao trùm cả căn phòng cảm giác dễ chịu khiến những ồn ào, bon chen ngoài kia lắng lại. Màu trắng giản dị và ánh sáng tự nhiên được bài trí thông minh… tất cả như kéo bạn gần về một miền yên ả đầy khoan khoái.

Tại đây phục vụ các món ăn, đồ uống đa dạng, đa phong cách và nhất là ngon miệng cộng thêm sự đẹp mắt khiến khách hàng nửa muốn ăn nửa muốn ngắm.

Nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ luôn làm cho mọi khách hàng phải hài lòng khi đến đây. Dessert House xin cam đoan điều đó.

Dessert House nổi bật là quán ăn dessert duy nhất tại Hoàng Mai phục vụ món mì trà xanh thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Hãy thử khám phá thêm xem có gì “hot” trong nhà hàng Dessert House xinh đẹp này, bạn nhé!

Tải phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng tốt nhất dùng thử tại đây