Vạn Lợi Restaurant – Hồn ẩm thực ngàn năm giữa lòng phố

Món ngon Hà Nội là sự kết hợp hài hoà và thăng hoa giữa ẩm thực đất kinh kỳ với sự giao thoa văn hoá, chắt lọc tinh tế ẩm thực các vùng miền tạo nên một bản sắc ẩm thực Hà Nội thanh lịch và giàu hương vị. phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí

phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí.vanloi1

Với Vạn Lợi Restaurant, thực khách sành ăn không chỉ được thưởng thức thực đơn tao nhã và quyến rũ của đầu bếp , bếp trưởng tài hoa có nhiều năm kinh nghiệm trên cương vị bếp chính tại một trong các khách sạn năm sao thương hiệu toàn cầu tại Hà Nội mà còn được trải nghiệm văn hoá phục vụ ân cần, chu đáo trong triết lý kinh doanh “khẳng định uy tín và mang đến sự cảm nhận tinh tế cho mỗi thực khách”.

phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí.vanloi2

phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí.vanloi3

Nằm trên một con phố nội đô Vạn Lợi Restaurant mang nét kiến trúc đương đại độc đáo sang trọng, kết hợp hài hoà, tinh tế với vẻ hoài niệm của không gian phố, được những nhà thiết kế trẻ tài năng thổi hồn vào trang trí nội thất khiến thực khách luôn được đắm mình trong lãng đãng ký ức Hà Nội xưa và nhịp sống đương đại náo nức thời hội nhập.

Nhà hàng Vạn Lợi Restaurant, trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ và đầy ấn tượng cho tất cả những ai dù chỉ một lần đến Hà Nội, yêu Hà Nội, cho những ai đã sinh ra và lớn lên, gắn bó với mỗi góc phố đất Thăng Long xưa.

Sau thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng về phần mềm bán hàng và quản lí bán hàng HKT ngày 5/12/2014, Nhà hàng Vạn Lợi – 1073 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn Phần mềm bán hàng quản lý Nhà hàng HKT Resto để quản lý Nhà Hàng được dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí

Link dùng thử miễn phí >> tại đây