Phần mềm quản lí bán hàng HKT Resto tại Nhà Hàng Vũ Dũng

Là một người đam mê ẩm thực nhưng lại luôn bận bịu với công việc hàng ngày, bạn đã tìm ra không gian ẩm thực để thư giản và trút bỏ đi những căng thẳng thường ngày trong công việc! Ở đâu có thể lý tưởng hơn nhà hàng Vũ Dũng? phần mềm tính tiền cho nhà hàng

phần mềm tính tiền cho nhà hàng.vudung1

Nhà hàng Vũ Dũng – tọa lạc ngay khu trung tâm thủ đô Hà Nội với không gian mang phong cách hiện đại nhưng lại vô cùng gần gũi và ấm áp, thực đơn của nhà hàng phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt. Đặc biệt nhất là đặc sản từ Rừng và Biển được chế biến thành những món ăn tinh tế và mang hương vị thật khác biệt.

phần mềm tính tiền cho nhà hàng.vudung2

phần mềm tính tiền cho nhà hàng.vudung3

Nếu ngân sách có giới hạn, bạn cũng đừng ngần ngại khi đến với nhà hàng Vũ Dũng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn và người thân của bạn thực đơn ăn uống theo đúng mong muốn và hợp với túi tiền.
Nhà hàng Vũ Dũng luôn có nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi dành cho khách hàng : giảm 10 đến 20% tiền thức ăn, tặng rượu cho những dịp đặc biệt: Lễ hội, tiệc tùng, đám cưới, đảm hỏi, sinh nhật, làm thẻ Vip, thẻ khách hàng thân thiết cho những khách hàng có tình cảm gắn bó với nhà hàng của chúng tôi.. Nhà hàng Vũ Dũng là nơi có đầy đủ các yếu tố phù hợp để tổ chức những bữa tiệc từ 20 đến 200 khách.

Cả 3 yếu tố : Giá cả – Thái độ phục vụ – Chất lượng thực phẩm là phương châm hàng đầu tại nhà hàng Vũ Dũng.

Ngày 17/12/2014 sau khi tìm hiểu những thông tin cần thiết về công ty cũng như phần mềm bán hàng và quản lí bán hàng được công ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị HKT cung cấp, Nhà hàng Vũ Dũng tọa lạc ở số 15/216 Lạc long Quân – Cầu Giấy – Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn phần mềm bán hàng và quản lý HKT Resto nhằm quản lí công việc kinh doanh của nhà hàng mình một cách hệ thống và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT phần mềm tính tiền cho nhà hàng

Link dùng thử phần mềm >> tại đây