Phần mềm HKT Resto tại nhà hàng Hồng Châu – Một lần đến để vạn lần nhớ mãi…

Nằm trên con phố nhỏ trong khu phố cổ của đất Hà Thành, Nhà hàng Hồng Châu, 66 Hàng Bồ đã trở nên quen thuộc với du khách trong và ngoài nước. Quen thuộc bởi không gian nhà hàng thật gần gũi như một gia đình, từ kiến trúc đến phong cách phục vụ mang đậm chất Việt. Khách nước ngoài thì thích thú, khách Việt thì vô cùng ngạc nhiên, bởi cuộc sống hiện đại, mọi cái đều diễn ra nhanh chóng, sôi động, thì nơi đây vẫn giữ được nét thuần khiết của người Việt Nam thời xưa. phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng free

Ngay từ ngoài nhìn vào, ta đã thấy rõ sự khác biệt, mặt tiền của ngôi nhà mang nét kiến trúc kiểu Pháp từ những năm đầu của thế kỷ trước, mái hiên dầy, với những lớp gạch được chồng lên nhau, mang theo nhiều vết tích của thời gian. Đây là một trong những điều làm khách hàng tò mò và muốn khám phá nhất. Mỗi khi qua, ai cũng phải ngước nhìn là vì vậy.

Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng khó quên, nhưng khi bước vào trong nhà hàng, khách hàng sẽ bắt gặp một không gian đầy ắp tiếng nhạc du dương, với những bản tình ca bất tử, như đưa thực khách vào một không gian cổ xưa huyền bí. Ờ đây, ta sẽ bắt gặp sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, Trung Hoa, Nhật Bản, Châu Âu và đặc biệt là nét đậm đà của văn hóa Việt Nam.

Tuy thực khách đến đây là để thưởng thức các món ăn, bổ dưỡng cho sức khỏe, nhưng không gian kiến trúc của nhà hàng chiếm vị trí quan trọng níu bước chân người đi, để rồi một lần đến là nhớ mãi và không thể không quay trở lại.

Nhà hàng Hồng Châu có hai tầng, tầng một, tầng lửng và tầng hai, được bày trí khéo léo tinh tế trong một không gian vừa phải. Tất cả đều được làm bằng gỗ, từ cầu thang, sàn nhà đến bàn ghế, càng tôn lên vẻ sang trọng của nhà hàng.
phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng free.1

phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng free.2

phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng free.4

Được phục vụ và làm hài long khách hàng, là hạnh phúc của chủ nhân và những người phục vụ trong nhà hàng. Những lời khen, lời góp ý trong tất cả mọi điều của những người bạn (xin được gọi quý khách là như vậy) nhà hàng đều rất mong muốn và vui lòng đón nhận, thấy như mình được quan tâm được để ý.

Hy vọng rằng các bạn sẽ quan tâm đến nhà hàng nhiều hơn nữa, bới chúng tôi đều mong muốn mang lại sự thoải mái tin tưởng cho các bạn như câu nói “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” và để rồi nhớ mãi.

Những lời gợi khen góp ý của khách hàng – những người bạn, luôn được nhà hàng vui lòng đón nhận và thấy thật hạnh phúc khi mình được quan tâm, chia sẻ. Hy vọng rằng, bằng tâm huyết của chủ nhà hàng, bằng cách phục vụ tận tình chu đáo, bằng những món ngon không thể quên, quý khách sẽ thật sự hài lòng và ghi nhận lời cảm ơn sau sắc của Nhà hàng Hồng Châu.

Ngày 21/08/2013, Nhà hàng Hồng Châu – 66 Hàng Bồ , Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn Phần mềm quản lý Nhà hàng HKT Soft để quản lý Nhà Hàng được dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.