Phần mềm HKT Resto tại Nhà Hàng Tây Bắc

Nhằm xây dựng và quản lý nhà hàng một cách chuyên nghiệp. Nhà hàng Tây Bắc đã lựa chọn HKT Consultant là đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý HKT Resto nhà hàng tại cơ sở 2 Số 55 Đường Lê Đức Thọ, Thành phố Sơn La. Với giá cả hợp lý, uy tín thương hiệu, chất lượng phục vụ sau bán & đặc biệt là những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý, HKT Consultant đã thuyết phục và đáp ứng được các yêu cầu chung cũng như đặc thù từ mỗi khách hàng của mình.
phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng hiệu quả
phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng hiệu quả.1
Không lộng lẫy, xa hoa như những nhà hàng khác, đến với Tây Bắc thực khách cảm nhận được một không gian bình yên và vô cùng gần gũi. Thực đơn với hơn 100 món ăn hấp dẫn của vùng đồng bằng, miền biển và vùng núi rừng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Một nón ăn tuyệt vời của nhà hàng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé đó chính là Món Bê sữa chao – 1 đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng Tây Bắc.
Đến với Nhà hàng Tây Bắc, thực khách không chỉ hài lòng với những món ăn được chế biến đúng điệu mà còn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn thơm ngon trong không gian ấm cúng của Nhà hàng Tây Bắc chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.
Thông tin cho bạn:
NHÀ HÀNG TÂY BẮC
Cơ sơ 1: 50A Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 55 Đường Lê Đức Thọ, Thành phố Sơn La
Điện thoại: 0983.888.181