Hãy hòa mình cùng Nhà hàng 123 Zzo và phần mềm quản lý HKT Resto

Tuy mới thành lập năm 2012 nhưng 123zzo đã vươn lên trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng sành bia ở Hà Nội. Bắt đầu từ nhà hàng 123zzo 166 Phố Vọng, đến nhà hàng 123zzo 122 Bà Triệu Hà Nội, nhà hàng luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách hàng. phần mềm bán hàng nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Phong cách và cơ chế điều hành của Nhà hàng được đặt dưới sự quản lý của chuyên viên đã kinh qua đào tạo và nhiều kinh nghiệm. 123zzo cam kết mang lại một phong cách phục vụ xuất sắc và chất lượng ổn định với mức giá cả hợp lý, đảm bảo tối đa sự hài lòng của thực khách.

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều được các nhân viên của 123zzo hiểu rõ,thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ:
·        Chỉ bán bia Hà Nội 100% nguyên chất, tươi ngon.
·       Luôn cung cấp cho khách hàng những thực đơn, đồ ăn tươi ngon, giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
·        Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
·       Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với 123zzo bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng là thượng đế”.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình niềm nở, đội ngũ đầu bếp lành nghề, chắc chắn nhà hàng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Một số hình ảnh về nhà hàng 123zzo

phần mềm bán hàng nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay.1

Phần mềm do HKT Consultant cung cấp ngày càng được khẳng định và chiếm được sự tin tưởng về chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán của khách hàng. Để khẳng định điều đó, nhà hàng 123zzo tiếp tục lựa chọn HKT Consultant làm nhà cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng. Ngày 20/05/2013, Đại diện bên công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT là bà Lê Kim Oanh đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng HKT soft cho nhà hàng 123zzo.