La Cà Quán – Hải sản Trường Sa

Phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng
Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý HKT cho Nhà hàng La Cà Quán tại 107 – C8 Ngõ 12 Núi Trúc – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.
Câu hát cứ ngân nga mãi trong long tôi khi một lần tình cờ ghé thăm LA CÀ QUÁN theo lời mời của 1 người bạn thân. Tôi thực sự ấn tượng với phong cách nơi đây và cảm giác rất hài lòng, ưng ý, trong lòng thầm nghĩ một dịp khác chắc chắn mình sẽ quay trở lại nơi này.
Tọa lạc trên 1 con ngõ nhỏ yên tĩnh tại Giảng Võ, ngay từ khi bước chân tới quán tôi đã cảm thấy thích thú và đôi chút tò mò bởi tên qọi của quán cũng như Slogan rất hấp dẫn: ĐỘC-LẠ-HIẾM-NGON-BỔ-RẺ. Và quả đúng như vậy, bởi vì có phải ai cũng có dịp được thưởng thức các loại hải sản độc đáo của biển Trường Sa yêu dấu đâu?!
Điểm đặc biệt của nhà hàng chính là thực đơn món ăn phong phú với tên gọi lạ kỳ gắn liền địa danh, do chính chủ nhân đặt hết tâm huyết và đam mê về nghệ thuật ẩm thực để tìm tòi, tuyển chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu và tự thân đi đến tận nơi xuất xứ nổi tiếng của nó dù tận nơi đâu. Cùng với sự kết hợp tài hoa của bếp trưởng với trên 15 năm kinh nghiệm đầu tư nghiên cứu chế biến rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ.
Đến nơi đây, thực khách có thể thoải mái “đánh bắt” bất kỳ loại hải sản nào mà mình yêu thích, từ những loại cá có tên gọi rất dễ thương như cá Sơn Gà, cá Chìa Vôi, cá Bò Da, cá Xương Xanh, cá Dìa Bông, cá Mú Sao….cho đến những loại cá có tên nghe hãi hãi như: cá Đao, cá Mặt Quỷ, cá Tắc Kè, Cá Tà Ma, Cá Nanh Heo, cá Quỷ Đỏ, cá Bò Hòm, cá Rồng Thiết Giáp…Rồi lại có những loại cá tên gọi ngồ ngộ như cá Bùng Binh, cá Bướm, cá Bạch Mã, cá Hoàng Đế, cá Bóng Đèn, răng Mực…Tôi cảm thấy thực sự bị choáng ngợp khi được chủ quán giới thiệu tới 200 loại hải sản độc đáo được đánh bắt của nhiều vùng miền khác nhau: Trường Sa, Côn Đảo, Vũng Tàu, Nha Trang, Khánh Hòa, Bình Định, Ninh Thuận…
Phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng
Không chỉ món ăn ngon, bổ, đặc sắc, đẹp mắt, và giá cả phải nói là rất rẻ so với toàn bộ hệ thống nhà hàng tại Hà Nội, mà đến nơi đây, thực khách còn được tiếp đón nồng hậu, chu đáo với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo khiến cho khách hàng – dù là khó tính nhất – cũng sẽ cảm thấy hài lòng.
Dịp hay, điểm hẹn tuyệt vời, bạn còn chần chờ gì mà không cùng bạn bè, người thân, gia đình cùng đến hội ngộ và thưởng thức tại LA CÀ QUÁN – 107 C8 ngõ 12 Núi Trúc – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.