Shop Dương Nga- Sang chảnh hàng hiệu.

Sau thời gian dùng thử 01 tháng phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí, ngày 06/01/2016, Shop Dương Nga đã quyết định ký hợp đồng dùng phần mềm HKTSoft do Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị cung cấp để phục vụ việc bán hàng và quản lý.

Nằm trong khu phố cổ Hà Nội trên con phố nhỏ Hàng Bông, nhưng khi bước vào lại là một không gian sang trọng, với rất nhiều món đồ hàng hiệu nổi tiếng như Gucci Dolce hay Chanel Dior,…

Bạn là tín đồ của nước hoa hàng hiệu, thì chắc hẳn phải biết đến hương nước hoa Dolce – hiện thân của sự cân bằng tinh tế giữa sự khéo léo vượt thời gian và sự sáng tạo trong nghệ thuật của các thành phần thơm.Hương thơm mở ra với một sáng màu, có mùi thơm bùng nổ của lá đu đủ, dầu hoa cam; tiếp theo là sự kết hợp độc đáo và sang trọng của White Water Lily và đậm trắng hoa thuỷ tiên vàng pha trộn hoàn hảo với Amaryllis trắng toàn thân, một bông hoa Nam Phi sử dụng lần đầu tiên trong mùi hương; điểm nhấn cuối cùng là xạ hương ấm áp cùng Cashmera, lại một dấu vết gợi cảm của rừng ánh sáng, tông màu đất và gia vị cay.

Hay hương Chanel N° 5 Parfum được chiết xuất từ hỗn hợp của hoa hồng, hoa nhài, vani….tạo nên mùi hương hoa dìu dịu, kế tiếp mùi hoa hồng rực rỡ. Cuối cùng hương thơm của Gỗ đàn hương, xạ hương và 1 chút vani sẽ đọng lại thành hương cuối thật đậm đà và quyến rũ.

Bước vào Dương Nga, bạn như bước vào thế giới hàng hiệu, hàng xách tay quần áo, giầy dép, dây lưng, ví da,… mẫu mã sang trọng và tinh tế.

Hãy đến với Dương Nga để sở hữu cho mình những món đồ hiệu đắt tiền và sang trọng!

Địa chỉ: 120D Hàng Bông- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Tải dùng thử phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí tại đây