Cửa hàng Rau Sạch Quê Nhà cơ sở 2 – Hạnh phúc của mọi gia đình!

Sau khi khai trương cửa hàng thực phẩm sạch tại Nguyễn Thị Thập-Thanh Xuân-Hà Nội, Quê Nhà đã nhận được lòng tin của người dân sử dụng thực phẩm sạch, an toàn chất lượng. Do đó, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên Quê nhà quyết định mở thêm một cơ sở nữa tại Tầng 2 khu VP1, tòa nhà 17T1, KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội. Ngày 21/06/2016, Quê nhà quyết định vẫn dùng phần mềm quản lý bán hàng do công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT cung cấp như ở cơ sở 1.

Cuộc sống hiên đại, đã khiến con người ngày càng trở nên hẹp hòi ích kỉ. Lòng tham lợi ích , tiền bạc đã đẩy những người nông dân “ thôn dã tịch điền” đến con đường tạo ra “ thực phẩm bẩn” để đáp ứng nhu cầu tồn tại của nhân loại.

Con người tự đối phó bằng cách “ tự sản xuất, tự tiêu thụ” nhưng không ai có khả năng tạo ra tất cả những gì cần cho cuộc sống” muôn hình muôn vẻ” nên có trồng rau sạch thì vẫn phải ăn thịt bẩn; có trồng chè ngon nhưng vẫn phải tiêu thụ rau phun thuốc trừ sâu… Đến cuối cùng, chẳng ai sạc cả khi lương tâm mỗi người sản xuất đều ích kỉ, vị kỉ… Họ chỉ biết ăn rau sạch còn kệ người khác hàng ngày tiêu thụ chất độc hại nhưng chẳng ngờ rằng mình hại người khác người khác lại hại mình. Đáng thương thay cho cái xã hội cứ tự hại lẫn nhau bằng” thực phẩm bẩn”

Chính vì lẽ đó mà những cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ nói riêng và cộng đồng nói chung. Vì thế những của hàng thực phẩm sạch như Quê Nhà càng muốn tạo lòng tin tưởng đối với người tiêu dùng.

Đến với Quê Nhà mọi lo lắng về thực phẩm bẩn của người tiêu dùng sẽ bị gạt bỏ, thay vào đó là niềm an tâm về sức khỏe được đảm bảo bởi Quê Nhà chuyên cung cấp thực phẩm từ các vùng miền, các loại rau sạch, thực phẩm sạch, tươi ngon theo ngày, tiện lợi cho mọi nhà.

Đặc biệt Quê nhà đã có thêm Đậu phụ sạch Dafusa và Sữa đậu nành tươi Good Morning rất được ưu chuộng bởi lẽ:

+ Nguyên liệu tự nhiên, đã được kiểm nghiệm

+ Công nghệ Nhật Bản kết hợp với các phương thức truyền thống.

+ Thơm, ngon, béo ngậy, mát

+ Không thạch cao, không sử dụng nước chua, hóa chất Trung Quốc để đông kết

+ Không chất bảo quản

Muốn làm người nội trợ thông minh hãy đến với Quê Nhà

Thực phẩm sạch Quê Nhà- Hạnh phúc của mọi gia đình!

Địa chỉ: Tầng 2 khu VP1, tòa nhà 17T1, KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội