Tạp hóa Ngọc Anh – Chữ tín hàng đầu

Phần mềm bán hàng tạp hóa HKT đang dần tạo lòng tin cũng  như uy tín về chất lượng giá cả. Và quan trọng nhất Phần mềm HKT là phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng mà người dùng cần để bán hàng và quản lý tổng thể. Chính vì vậy các tạp cửa hàng tạp hóa quy mô vừa và nhỏ cũng đã tin tưởng và lựa chọn HKT làm trợ thủ đắc lực cho nhà quản lý. Ngày 30/01/2016. Tạp hóa Ngọc Anh và HKT Soft đã chính thức ký hợp đồng phần mềm bản quyền.

Tọa lạc tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Mật độ dân cư trung bình và nắm bắt nhu cầu thiết yếu về mua sắm đồ dùng sinh hoạt trong gia đình hàng ngày. Và sẵn với lợi thế mặt bằng gần đường giao thông tiện đi lại, và mua bán của người dân Tạp hóa Ngọc Anh đã đầu tư mở cửa hàng cung cấp cho người dân và đầu tư kinh doanh.

Cửa hàng cung cấp đầy đủ các mặt hàng như: Đường, sữa, bánh kẹo…, và các đồ dùng thiết yếu như: Nước mắm, mỳ chính, dầu ăn… Với tiêu chí lấy chữ tín làm đầu. Tạp hóa Ngọc Anh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Để khách hàng không chỉ đến một lần mà sẽ là khách hàng trung thành và lâu dài.

Tải dùng thử miễn phí Phần mềm bán hàng tạp hóa tại đây