Nhà Hàng Ẩm Thực 3 Miền Tây Hồ Quán

Ấn tượng đầu tiên về Ẩm Thực 3 Miền Tây Hồ Quán, Quý Khách sẽ ngạc nhiên và thích thú bởi phong cách kiến trúc thoáng đãng, sang trọng hướng nhìn ra Hồ Tây, trang trí trong Nhà Hàng rất tinh vi, sắc sảo làm cho Quý Khách có cảm giác thật thoải mái. phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp
Sở hữu không gian sảnh tiệc sang trọng, linh động, với sự đầu tư các thiết bị hiện đại, các tiện ích có sẵn, Internet, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC… chúng tôi tự hào là địa điểm lý tưởng nhất dành cho nhiều loại hình hội nghị cũng như các mô hình sự kiện văn hoá. Các sự kiện được chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết, sẽ góp phần tạo nên niềm vui trọn vẹn và kỷ niệm mãi đồng hành cùng quý vị.

Không gian tầng 1 được thiết kế rộng rãi, sang trọng cùng hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, tạo không gian thoáng đãng rộng rãi nhưng cũng không kém phần gần gũi yêu thương, phù hợp cho những bữa tiệc gia đình, bạn bè ấm cúng lãng mạn đến những yến tiệc lớn sôi động. Sở hữu đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, tinh tế sáng tạo trong sự phối hợp mùi vị, màu sắc trình bày sẽ mang đến cho quý vị những cảm nhận mới đối với những món ăn cũ. Đến với nhà hàng quý khách sẽ tìm thấy các món ăn khác nhau của từng vùng miền, từ những món ăn đặc sản cho đến những món ăn dân giã.
Tầng 2 với sảnh tiệc lớn và sang trọng cùng với công nghệ hiện đại đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn và làm hài lòng khách mời tham dự trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình năng động sẽ đưa ra những ý tưởng mới mẻ cho tiệc cưới của bạn, tạo nên những nét vẽ cho bức tranh ngày cưới của bạn mãi không phai.
phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp.ho1
phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp.ho2
phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp.ho3
Chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị tất cả sự tiện lợi, chu đáo từ khâu chuẩn bị cho đến khâu kết thúc. Khách hàng sẽ rất hài lòng khi được thưởng thức những món ăn ngon trong không khí vừa lạ vừa quen, cũng như sự vui vẻ và ấm cúng với những hoạt động giao lưu văn nghệ.
Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu, với tất cả tâm huyết chúng tôi sẽ mang lại những điều tốt đẹp và hài lòng nhất đối với sự kiện của khách hàng. Ẩm Thực 3 Miền Tây Hồ Quán sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất không những về mặt chất lượng mà còn về mặt giá cả, từ mức thu nhập trung bình đến mức thu nhập cao.
Ngày 30/9/2014, Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng HKT cho nhà hàng Tây Hồ Quán tại 145 Trích Sài – Tây Hồ – Hà Nội.