Nhà hàng Cau Vua

Nhà hàng Cau Vua tọa lạc tại khu đô thị Trung Kính, Gần trường Trung Học Trung Hòa, Là nhà hàng được xây dựng hiện đại với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chuyên về các món ăn đặc sản rừng và biển.Phần mềm bán hàng nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội
Một nhà hàng thuần Việt và tinh tế trong từng chi tiết. Từ nội thất, cách bày trí, các vách ngăn, những bức tranh treo tường hay các bình hoa… tất cả đều gợi lại dáng dấp của nhà Việt xưa, vừa gần gũi thân quen lại vừa tinh tế, hiện đại.

Phần mềm bán hàng nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội.cv1

Đến với Cau Vua, quý khách sẽ được thưởng thức tinh hoa từ các món ăn dân dã, quen thuộc của đồng quê Việt qua bàn tay chế biến khéo léo của bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, từ những món ăn rất gần gũi như cua đồng rang me, trạch chiên mắm, ốc nướng mỡ chài, chả cá rô đồng, thịt ba chỉ rang mắm tép, các loại bún phở, chè… đến các món đặc trưng riêng của nhà hàng.

Phần mềm bán hàng nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội.cv2

Phần mềm bán hàng nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội.cv3

Nhà hàng làm hài lòng du khách bằng phong cách phục vụ chu đáo và lịch sự, ân cần và thanh lịch đúng như phong cách người Hà Nội xưa.

Ngày 04/04/2015, Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng HKT Resto cho nhà hàng Cau Vua tại số 8 ngõ 22 Trung Kính – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT Phần mềm bán hàng nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội

Link dùng thử: tại đây