Ô TÊ CAFÉ – Một góc bình yên giữa lòng Hà Nội

Hà Nội có thêm một nơi để bạn chìm đắm trong suy tư, thêm một nơi để bạn lắng lòng sống chậm lại. Một góc rất bình yên. Phần mềm bán hàng quán cafe

Phần mềm bán hàng quán cafe.ote1

Không đơn giản chỉ là tiệm cafe phong cách cổ điển đơn thuần. Ô tê cafe còn là một sân khấu mà ở đó những cô hầu gái vui tính xInh tươi sẽ phục vụ một cách vui nhộn nhất. Quan khách sẽ được thưởng thức tách cafe thơm nồng trong không gian nhạc nền du dương êm ái. Hãy tạm trút bỏ phiền muộn bề bộn cuộc sống bên ngoài cánh cửa Ô tê cafe để hoà cùng nhịp điệu tươi vui nơi này.

Phần mềm bán hàng quán cafe.ote2

Trà chiều thơm nồng nhâm nhi kèm bánh sầu riêng pancake rất lạ miệng

Phần mềm bán hàng quán cafe.ote3

Bên cạnh dòng cafe nhập từ Úc, hoa quả nguyên chất bổ dưỡng, trà thơm từ Anh. Ô tê còn có các thức uống giảm cân mang lại cho chị em một cơ thể thon gọn như mong muốn.
Bí đao là loại quả mát mang nhiều tác dụng trong đó tiêu mỡ giảm cân vô cùng hữu hiệu.
Ô tê hội tụ đầy đủ sự mới lạ về phong cách cũng như đáp ứng về tiêu chuẩn chất lượng đồ uống. Bạn đã sẵn sàng chưa nào???

Để khẳng định sự tin tưởng và chất lượng, ngày 04/04/2015, Ô Tê Café tại số 95 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã ký hợp đồng lựa chọn phần mềm bán hàng quản lý HKT Café để áp dụng tại quán.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT Phần mềm bán hàng quán cafe

Link dùng thử: tại đây