Cafe Vonvo – Phong cách Cafe và shisha hiện đại

Ngày 2/01/2017 HKT Soft và Vonvo cafe: 168 Triệu Việt Vương chính thức kí kết bản quyền phần mềm bán hàng key vĩnh viễn sau 01 tháng trải nghiệm các tính năng của Phần mềm. Bạn Linh: quản lý quán nhận xét ” Sau khi dùng thử phần mềm HKT bạn ấy đã rất ưng ý vì giao diện đơn giản, các chức năng dễ dàng sử dụng và đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về bán hàng và quản lý tổng thể của quán. Vì là quán mới đi vào hoạt động đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị rất tốn kém, vì vậy khi nhận được báo giá phần mềm bán hàng của HKT bạn ấy thấy rất phù hợp với chi phí hiện có để đầu tư một phần mềm bán hàng và quản lý”

Nằm tại con phố Triệu Việt Vương ồn ào và náo nhiệt với rất nhiều quán cafe, quán ăn. Nhưng Vonvo lại mang một không gian decor riêng biệt, không sang chảnh hào nhoáng với màu sắc bắt mắt thay vào đó là tông màu đen chủ đạo. Cũng chính vì nét đặc biệt đó mà Menu của quán cũng là sự kết hợp giữa cafe và shisha: sự cổ truyền kết hợp với hiện đại có thể đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài cafe và shisha quán còn phục vụ cơm văn phòng vào buổi trưa với các đĩa cơm ngon miệng giá cả phù hợp. Đến với Vonvo bạn có thể vừa ăn cơm sau đó ngồi thưởng thức cafe mà không phải mất thời gian đi lại nhiều quán.

Chị quán thân thiện xinh đẹp, bartender đẹp trai lại pha chế đồ uống chuẩn, các bạn nhân viên thì nhiệt tình cởi mở. Đặc biệt ngày lễ tết và những dịp đặc biệt quán đều có chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đến và thưởng thức đồ uống.

Nếu như chưa biết phải đi đâu thì mình xin mách nhỏ các bạn hãy đến Vonvo coffee để cùng nhau tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái nhé .

Địa chỉ: Vonvo Coffee& Shisha – 168 Triệu Việt Vương

bản quyền phần mềm bán hàng