Chảnh Coffee & Lounge

Là một công ty chuyên cung cấp phần mềm cho các quán cà phê, nhà hàng, karaoke, siêu thi, tạp hóa. Công ty chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng cho quán Chảnh Coffee & Lounge – Số 4 Ngõ 649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội . Ngày 28/03/2017 hợp đồng đã được kí kết.

Tôi bị ấn tượng sâu sắc bởi một quán cà phê cuối con đường Lĩnh Nam mang tên Chảnh coffe $ Lounge. Đúng như cái tên gọi của nó, không gian cũng như cách bài trí mang đến một sự kiêu sa của nững cô gái tuổi đôi mươi nhưng vẫn không kém phần trẻ trung, tinh nghịch. Bên ngoài được thiết kế với những bộ bàn ghế gỗ tròn núp dưới những chiếc ô xinh xinh. Bên trong quán được thiết kế những bộ salon mềm mịn như nhung.

Cô bạn tôi là khách ruột của quán. Trước kia tôi chưa đến quán bao giờ tôi cũng không hiểu ở nơi đó có gì mà hấp dẫn cô bạn tôi đến vậy. Nhưng khi đến rồi tôi mới nhận ra, không chỉ không gian đẹp làm nên một quán cà phê mà đồ uống cũng là một yếu tố quan trọng và nhân viện phục vụ cũng rất nhiệt tình và dễ thương.

Kính chúc quý khách hàng phát triển bền vững.

Thông tin: Chảnh Coffee & Lounge – Số 4 Ngõ 649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Để dùng thử phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng cho quán Cafe, quý khách tải về tại đây