Café Chie – Hơi thở giữa hiện đại và truyền thống

Ngày 15/04/2016. Café Chie  cùng với HKT đã kí kết hợp đồng bản key vĩnh viễn phần mềm bán hàng và quản lý tổng thể sau một tháng dùng thử và trải nghiệm các tính năng của phần mềm.

Nằm tại Số 3 ngách 86/16/1 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tuy là sâu trong con ngõ nhỏ của Hà Nội. Nhưng ẩn sâu trong sự tĩnh lặng của con ngõ Café Chie vẫn là điểm đến thú vị của những ai yêu cafe Hà Nội: café đen, nâu đá, bạc sỉu… cũng như những thứ đồ uống cách tân;Mojito, Đồ uống đá xay… Sự kết hợp giữa cafe truyền thống và hiện đại mang lại cho thực khách những trải nghiệm hết sức thú vị về cả không gian và thức uống.

Với rất nhiều quán café ở Hà Nội hiện nay. Thì để tìm một không gian riêng biệt để thưởng thức café theo cách của riêng mình thì thật khó. Tuy nhiên khi đến với Café Chie. Bạn sẽ bước vào không gian thư giãn và quên đi những ồn ào của cuộc sống.

Quán còn được trang trí bằng những góc tường hoa ngọt ngào hay những cây xương rồng mạnh mẽ. Không gian quán đẹp và bày trí cầu kì như vậy nhưng giá cả không hề đắt, đồ uống chỉ dạo động từ 30-50k. Đồ uống ở quán đa dạng từ smoothie, matcha quen thuộc cho đến những li nước cam, trà hoa quả thanh mát, ngon lịm.

Ngoài ra đến với Chie bạn còn được phục vụ nhiệt tình với những nhân viên hết sức thân thiện và cởi mở.

Tải dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng và quản lý tổng thể tại đây