Love Box Coffee- Café Tình nhân

Ngày 20/04/2016. Công ty cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm quản lý quán cafe đơn giản cho Love Box Coffee.

Nằm trên con phố hàng Bông náo nhiệt, Love Box Coffee như tách mình khỏi những ồn ào vội vã đó để yên bình nuôi dưỡng nhiều câu chuyện đẹp tại đây. Là quán cafe riêng tư Hà Nội, Love Box Coffee mở ra để tạo một không gian lãng mạn độc đáo nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho các cặp tình nhân.

Ngay khi bước chân vào Love Box Coffee, bạn sẽ lập tức cảm nhận được một bầu không khí riêng biệt nơi đây. Sắc vàng ấm áp từ những chiếc đèn nơm nhỏ xinh mang đến cho các cặp đôi một cảm giác bình yên đến kì lạ. Phong cách décor cổ điển như mang người ta trở về với Hà Nội của 10 năm về trước. Âm nhạc nhẹ nhàng, du dương khiến con tim bình an sau những bộn bề cuộc sống. Những chiếc vách ngăn tạo ra những không gian riêng tư đủ để các cặp đôi tận hưởng không gian tình yêu của mình mà không sợ bị làm phiền.

         Love Box Coffee là quán cafe tình nhân lãng mạn bậc nhất Hà Thành

Nhắc đến Love Box Coffee là nhắc đến sự riêng tư ngọt ngào. Khác hẳn với ý nghĩa tự cô lập mình ra khỏi thế giới, sự riêng tư tại Love Box là sự riêng tư của những tình yêu lãng mạn. Đây chính là điểm thu hút của quán cafe riêng tư Hà Nội này.

Đặc biệt, để tạo thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng, nhân viên tại Love Box Coffee luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn các cặp đôi tự pha chế đồ uống nếu muốn. Đùng vậy, khách hàng đến với Love Box sẽ có cơ hội tự tay pha chế đồ uống như những Batender chuyên nghiệp.

Hãy để Love Box làm một trong những điểm dừng chân trên con đường tình yêu đầy màu hồng của đôi bạn.

Tải về dùng thử miễn phí phần mềm quản lý quán cafe đơn giản tại đây