Café Gốm – Thưởng thức café trải nghiệm nghề gốm

Café Gốm tọa lạc tại số 9 ngõ 2 Lệ Mật, khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Đúng với tên gọi của quán, đến với Gốm café bạn sẽ thích thú với những không gian độc đáo được trang trí từ rất nhiều đồ vật bằng gốm. Đó là những chi tiết nho nhỏ như chiếc chuông gió, những chiếc đèn treo trần, bình hoa treo tường… hay là những mảng tường bằng gạnh nung, sàn lát gạch gốm và trần là những viên ngói nâu đỏ cổ kính… Tất cả tạo cho Gốm cà phê một nét đặc trưng rất riêng, khó có thể lẫn vào đâu được. phần mềm bán hàng cafe chuyên nghiệp

phần mềm bán hàng cafe chuyên nghiệp.gom1

phần mềm bán hàng cafe chuyên nghiệp.gom2

Gốm café đặc biệt thu hút với những món uống thơm ngon. Thực đơn của quán rất phong phú với các loại nước uống như cà phê, nước ép trái cây, sinh tố, trà, kem… Các món uống đều được pha chế với các bartender chuyên nghiệp, đảm bảo hợp vệ sinh và mang lại cho bạn những hương vị đặc sắc.

phần mềm bán hàng cafe chuyên nghiệp.gom 3

Tĩnh lặng và nép mình trong con hẻm nhỏ, Gốm café là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn sau những giờ làm việc mệt nhọc hay những lúc muốn tìm đến một không gian êm đềm để hàn huyên cùng bạn bè.

Đến với quán, bạn cũng sẽ hài lòng với phong cách phục vụ nhanh và chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp ở đây. Với những nụ cười thân thiện, các nhân viên của quán sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Sau một tháng sử dụng thử phần mềm bán hàng quản lý HKT Café, Café Gốm – Tổ 9 ngõ 2 Lệ Mật, khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. đã đi tới quyết định lựa chọn HKT Soft là đơn vị chính thức cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho quán. Vì vậy, ngày 14 tháng 11 năm 2014 hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp sử dụng bản quyền phần mềm vĩnh viễn.