Karaoke Số 9 Phùng Khoang – Nơi hạnh phúc thăng hoa

Quán karaoke số 9 Phùng Khoang là địa điểm dành cho những ai có sở thích ca hát. Tọa lạc tại số 9 Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội , mặc dù không phải là khu vực trung tâm thành phố nhưng địa điểm này lại mang lại cho quán lượng khách hàng vô cùng phong phú . Vì đây là khu vực chợ Phùng Khoang – chợ đêm sinh viên khá nổi tiếng, quy tụ một lượng lớn sinh viên tới vui chơi, mua sắm và giải trí hàng đêm. phần mềm bán hàng karaoke

phần mềm bán hàng karaoke.1

phần mềm bán hàng karaoke.2

Là quán karaoke bình dân phục vụ tiện ích cho khách hàng nên nơi đây được đông đảo các bạn sinh viện lựa chọn là nơi tụ tập, giao lưu, giải trí cùng bạn bè trong các sự kiện đặc biệt. Ngoài việc vui chơi ca hát khách hàng đến với Karaoke số 9 còn có thể thưởng thức những món đồ ăn, thức uống phong phú và đa dang nhưng giá cả lại vô cùng hợp lí.

phần mềm bán hàng karaoke.3

phần mềm bán hàng karaoke.4

Đến với Karaoke số 9 Phùng Hưng chắc chắn bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình từ phía nhân viên của quán; cùng với chất lượng phòng hát và những dịch vụ đi kèm chắc chắn bạn sẽ có những phút giây vô cùng thoải mái bên bạn bè, gia đình và người thân.

Quán Karaoke số 9 Phùng Khoang tại số 9 Phùng Khoang – Thanh Xuân – Hà Nội, đã tin tưởng lựa chọn phần mềm bán hàng quản lý HKT KARAOKE của Công ty cổ phần tư vấn quản trị HKT để phục vụ cho quá trình bán hàng và quản lý Quán một cách chuyên nghiệp nhất.