Nhà hàng Tre với phần mềm HKT Resto

Nhà hàng Tre tạo lạc tại 377 Nguyễn Khang, Cầu Giấy – con phố trung tâm nội đô đang phất triển mạnh mẽ và khá nổi tiếng với những nhà hàng ẩm thực.Không gian của nhà hàng rất rộng rãi, thoáng mát, mang hơi hướng truyền thống nhưng lại rất hiện đại tinh tế trong cách bài trí các khu vực của nhà hàng. phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tại hà nội

phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tại hà nội.tre1

phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tại hà nội.tre2

phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tại hà nội.tre3

Nhà hàng Tre chuyên về những món truyền thống mang đậm đà tính dân tộc y như cái tên của quán vậy. Đến với Tre Restaurant, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của cả 3 miền biển như: lợn mán; gà ri; chim trời; cá sông; hải sản tươi ngon của vùng biển; những món ăn đậm chất miền Trung hay những món ăn tinh túy của vùng Nam Bộ. Các món ăn là một sản phẩm hoàn hảo được các đầu bếp chuyên nghiệp của Tre Restaurant chế biến một cách công phu, tỉ mỉ và qua đó họ còn gửi gắm cả tình yêu của mình với nền ẩm thực quê hương.

Khi đến đây, du khách sẽ thật sự thoải mái với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức một không khí trong lành, ấm cúng rất phù hợp để tạo nên những phút giây hạnh phúc không thể nào quên cho những khách hàng đã từng một lần ghé thăm.
Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào để tổ chức những sự kiện quan trọng hay muốn cùng gia đình thưởng thức những bữa ăn tuyệt hảo bạn hãy đến với Tre Restaurant, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng đấy.
Ngày 20 /11/2014, Nhà hàng Tre – 377 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn Phần mềm bán hàng quản lý Nhà hàng HKT Soft để quản lý Nhà Hàng được dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.