Nhà hàng hải sản Ốc Salem – Tinh hoa của biển cả

Nhà hàng hải sản Ốc Salem của chúng tôi nổi tiếng với các món ăn hải sản ngon, mới, lạ hấp dẫn. Đến với chúng tôi, các bạn tha hồ lựa chọn cho mình một món hải sản, tự tay lựa cho mình các con hải sản mà mình thích, sau đó các bạn chọn cách thức chế biến, những đầu bếp tài ba của chúng tôi sẽ chế biến món hải sản ngon thật ngon cho các bạn thưởng thức. Điều đặc biệt hơn là nhà hàng của chúng tôi cung cấp cho các bạn các sản phẩm hải sản quý hiếm mà ít nơi có được như : tôm hùm, cá bò giáp, cá mặt quỷ, ốc tai tượng… phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

phần mềm bán hàng chuyên nghiệp.salem1

phần mềm bán hàng chuyên nghiệp.salem2

phần mềm bán hàng chuyên nghiệp.salem3

Nhà hàng hải sản của chúng tôi luôn nâng cao chất lượng phục vụ, từ đồ ăn thức uống tới thái độ phục vụ. Cung cách phục vụ nhiệt tình và hòa nhã đã và đang được rất nhiều thực khách hài lòng, và cũng là điều làm nên thành công cho nhà hàng của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm, thoải mái lựa chồng món ăn, thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân gia đình, và thoải mái về tinh thần sau 1 ngày làm việc mệt nhọc và mệt mỏi.

Ngày 29/11/2014 công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng HKT soft cho nhà hàng Ốc Salem – 32 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.