Nhà hàng Hàn Quốc KumKonOk

Đắm chìm trong một không gian mát lạnh, thưởng thức mùi vị nướng thơm lừng của những món ăn được chế biến từ những nguồn nguyên liệu tươi sống, những gia vị tẩm ướp cầu kì, đó chính là những gì mà Nhà hàng Hàn Quốc KumKonOk muốn đem đến cho bạn. phần mềm bán hàng giá rẻ nhất

Nhà hàng Hàn Quốc KumKonOk với lối thiết kế hệt những quán ăn bên Hàn Quốc sẽ khiến thực khách không chỉ thưởng thức hương vị truyền thống xứ sở kim chi mà còn có tạo giác đang ở tận xứ Hàn xa xôi.

Ngoài thực đơn nướng đa dạng với các loại thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, KumKonOk còn có đầy đủ các món ăn truyền thống khác của Hàn Quốc như cơm trộn, mì đen, mì lạnh và các loại súp lẩu đặc sắc. Ngoài ra menu đồ uống của KumKonOk còn đầy ấp các loại rượu truyền thống Hàn Quốc như rượu Soju và các loại rượu gạo.

phần mềm bán hàng giá rẻ nhất.hq1

phần mềm bán hàng giá rẻ nhất.hq2

phần mềm bán hàng giá rẻ nhất.hq3

Hãy đến với KumKonOk để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ món ăn, chỗ ngồi cho đến chất lượng phục vụ. Làm hài lòng khách hàng chính là sứ mệnh của KumKonOk .

Ngày 18/07/2014 công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp trọn bộ phần cứng và phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng HKT cho nhà hàng Hàn Quốc KumKonOk tại Nhà vườn A1 – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội.