Nhà hàng Mini Hot Pot với phần mềm bán hàng HKT Resto

Nằm trên một trong những tuyến phố văn minh và sầm uất nhất Hà Nội, nhà hàng Mini Hot Pot tại địa chỉ 61 Trúc Bạch đang được xem là một điểm đến lý tưởng cho thực khách Hà Thành. phần mềm bán hàng quản lý tốt nhất hiện nay

Nhà hàng Mini Hot Pot nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên không gian tương đối nhỏ tuy nhiên với sự bố trí, sắp xếp của các chuyên gia thiết kế thì diện tích của nhà hàng như được mở rộng ra rất nhiều, thoáng đãng hơn, ấm áp và sang trọng hơn. Thực đơn của nhà hàng cũng được xây dựng tỉ mỉ với các nét đặc trưng bản địa hiện hữu trong từng món ăn, đảm bảo mang đến cho thực khách đến nơi đây những trải nghiệm tuyệt vời trong ẩm thực văn hóa.

phần mềm bán hàng quản lý tốt nhất hiện nay.mimi1

Lấy tông màu thiết kế chủ đạo là màu cam gần gũi và ấm áp, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, thực đơn phong phú và đa dạng, Mini Hot Pot thật sự là nơi gặp gỡ giao lưu tổ chức sự kiện hay gặp mặt cùng người thân, bạn bè trong các buổi tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, liên hoan cùng cơ quan…
Kế thừa và phát huy tinh hoa ẩm thực lâu đời của nền văn hóa dân tộc Việt kết hợp với nhưng món ăn mang chiều hướng hiện đại của thế giới nên thực đơn nhà hàng với nhiều món ăn đặc sắc là sự hòa quện tinh tế giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại mang đến cho thực khách Hà Thành vốn nổi tiếng sành ăn những ấn tượng thú vị, khó phai. Dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của đầu bếp nhà hàng, từng món ăn tại nhà hàng đều mang phong vị riêng biệt, đặc trưng và khi thưởng thức sẽ đưa thực khách đến với những trải nghiệm, lạ mà quen, vô cùng độc đáo.

Không chỉ là địa chỉ vàng về ẩm thực, Mimi Hotpot còn là nơi ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc của mọi người khi tổ chức các sự kiện như sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè ở đây. Với không gian ấm cúng cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, chắc chắn quý khách cùng người thân sẽ có giây phút thực sự hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày vui đăỵ biệt.

Sang trọng, ấm cúng, món ăn ngon, không gian đẹp và giá cả hợp lý, Mini Hot Pot chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và ấn tượng khó quên!

Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng HKT cho nhà hàng Mini Hot Pot tại 61 Trúc Bạch – Ba Đình – Hà Nội.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT phần mềm bán hàng quản lý tốt nhất hiện nay

Link dùng thử phần mềm miễn phí >> tại đây