Nhà hàng Thung lũng hoa Hồ Tây- Thiên đường để cân bằng cuộc sống

Sau một thời gian dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí, ngày 21/01/2016, công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT rất hân hạnh được kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý bán hàng HKT Resto cho Nhà hàng Thung lũng hoa Hồ Tây- Ngã 3, Nhật Chiêu- Tây Hồ- Hà Nội.

Nói đến Thung lũng hoa Hồ Tây ai cũng biết đến với những thảm hoa nhiều màu sắc, rực rỡ. Bên cạnh những thảm hoa , nhiều màu sắc đó thì thung lũng hoa Hồ Tây còn có cả một hệ thống nhà hàng bao gồm : khu ăn uống chung , các chòi và các phòng VIP riêng biệt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nhà hàng hàng thung lũng hoa Hồ Tây có không gian rộng lớn phục vụ các sự kiện, hội nghị , họp lớp , tổ chức sinh nhật … Các phòng vip dành cho đoàn từ 20-30 người , có phòng lớn dành cho đoàn khách họp lớp từ 90-100 người , làm sự kiện trên 300 người . Các phòng của nhà hàng đều có sân khấu , màn hình chiếu (trong và ngoài trời ) , karaoke miễn phí,..

Đặc biệt khách đến đặt ăn tại nhà hàng thì sẽ được miễn phí vé vào cửa tham quan! Người đến chụp ảnh , thưởng lãm hoa nếu lựa chọn ăn uống tại đây thì sẽ được thưởng thức những món đặc sản về sen như : trà ướp lá sen, gà hấp lá sen , nộm ngó sen , xôi sen . Và còn nhiều món ăn đa dạng , phong phú khác cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Thung lũng hoa Hồ Tây được ví như thiên đường của những loài hoa, đặc biệt vào dịp cuối năm . Nơi đây trồng rất nhiều loại hoa đặc biệt như hoa hướng dương, hoa cải , hoa cánh bướm , hoa tuý điệp , cúc hoạ mi , xác pháo , cúc vạn thọ , dạ yến thảo .v.v … đảm bảo cho bạn có những bức ảnh lung linh bên những cánh hoa tươi thắm . Bên cạnh đó những điểm nghỉ chân cũng được thiết kế rất tinh tế sẽ tạo được góc chụp đẹp cho bạn thoải mái post hình.

Còn chần chừ gì nữa mà không gia đình bạn bè đến với Nhà hàng Thung lũng hoa Hồ Tây thưởng thức những món ăn ngon, đắm mình trong thiên đường của ngàn hoa rực rỡ, cùng check in và lưu lại nhưng khoảnh khắc đáng nhớ với những người thân yêu của mình!

Địa chỉ: Ngã 3, Nhật Chiêu – Tây Hồ – Hà Nội

Tải dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí tại đây