Nhà hàng Bò Ngon Phú Quý- Món ngon nhớ lâu

Nhà hàng Bò Ngon Phú Quý nằm tọa lạc ở số 61 Đại Cồ Việt, không chỉ dừng lại ở nhu cầu ẩm thực đơn thuần mà khi đến nhà hàng thực khách sẽ được tận hưởng không khí thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thực khách đến với Bò Ngon Phú Quý không chỉ hài lòng với đồ ăn, mà còn thực sự cảm thấy thích thú với sự giản dị và yên bình nơi đây. Không gian quán không lịch sự, không cầu kì… lại là điều khiến thực khách cảm thấy rất thoải mái. phần mềm bán hàng hà nội

 phần mềm bán hàng hà nội.1

Các món ăn được chế biến từ bò luôn hấp dẫn thực khách không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Sau những ngày làm việc bận rộn, được cùng bạn bè, người thân quây quần thưởng thức những miếng thịt bò mềm thơm, đậm đà hương vị thật vô cùng hấp dẫn.

 phần mềm bán hàng hà nội.2

 phần mềm bán hàng hà nội.3

Điểm nữa khiến thực khách thường chọn Bò Ngon Phú Quý cho mỗi bữa ăn uống là vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Khi vào Bò Ngon Phú Quý, thực khách sẽ không phải chờ đợi lâu, nhân viên sẽ nhanh chóng phục vụ bạn với nụ cười luôn thường trực.

Cùng chỗ để xe rộng rãi, Bò Ngon Phú Quý thật sự là địa chỉ ăn uống dành cho bạn và người thân. Hãy đến với Quán để thưởng thức và cảm nhận bạn nhé!

Ngày 28/02/2014 công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho nhà hàng Bò Ngon Phú Qúy tại số 61 Đại Cồ Việt – Hà Nội.