Quán Nhớ Huế – Hương vị Huế giữa lòng Hà Nội

Tọa lạc tại 107 phố Yên Lãng, Quán Nhớ Huế mang lại cho thực khách cảm giác ấm cúng, bình yên sau những xô bồ của cuộc sống. Đến đây, quý khách sẽ được thưởng thức nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của đất Cố đô với những món ăn ngon do chính tay người Huế chế biến. phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng

Thức ăn của Quán Nhớ Huế chủ yếu là các món đặc trưng của xứ sở mộng mơ, do chính các đầu bếp trứ danh nấu trực tiếp sau khi quý khách gọi món, mang hương vị quê hương thơm ngon, đậm đà chất Huế. Quý khách sẽ hài lòng với những món ăn ngon, đậm đà, và cảm nhận được cả cái tình người nồng thắm của người dân xứ Huế qua chính những món ăn của họ.

Bún bò Huế vốn là đặc sản nổi tiếng của đất Cố đô. Hương vị thơm ngon của thịt bò chín và bò viên cùng độ giòn của giò tai và móng giò, thêm một chút chua của bún hòa trong nước dùng đặc trưng của món bún bò Huế sẽ khiến các thực khách không muốn để sót đến “giọt cuối cùng”.

phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng.1

phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng.2

phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng.3

Bạn muốn thưởng thức hương vị của xứ Huế ngay trong lòng Hà Nội? Hãy đến với Quán Nhớ Huế để cảm nhận và thưởng thức món ăn đặc trưng của xứ sở đầy nắng và gió này !

Ngày 07/03/2014 Công ty cổ phần tư vấn quản trị HKT đã chính thức cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho nhà hàng Nhớ Huế – 107 Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội.