Bánh mỳ Trung Thành – Dư vị khó quên

Đến với Trung Thành Quý khách được thỏa sức lựa chọn các loại Bánh mỳ theo sở thích. Mỗi món bánh mỳ ở Trung Thành đều rất hấp dẫn khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay

Trước hết phải nhắc đến là món bánh mỳ bittet của Quán. Thật sự quá tuyêt vời. Những ổ bánh mì mới ra lò mang đậm hương đặc trưng khiến nhiều người nhớ mãi mùi thơm nức, nóng hổi, tươi ngon ấy ngay từ lần đầu thưởng thức. Thịt để làm bò bít tết được nhà hàng lấy từ những phần cơ ít hoạt động nhất của con bò nên miếng thịt rất mềm. Do thịt có những sợi mỡ nằm ngang dọc bên trong thớ thịt nên khi nấu lên thịt không hề bị khô. Được kết hợp cùng xúc xích , trứng ốp, khoai tây chiên … và nước sốt đặc biệt thực sự tạo lên 1 sét ăn hoàn hảo.

phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay.1

phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay.2

phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay.3

Bát sốt vang sánh, màu vàng nâu sóng sánh với những miếng thịt bò được thái vừa miếng. Phần nước sốt tỏa mùi thơm đặc trưng của các loại gia vị quế, hồi đặc trưng làm bạn muốn ăn ngay lập tức khi vừa trút từ hộp đựng ra bát. Thịt vừa đủ để bạn ăn kèm với một chiếc bánh mì nữa là đủ no, nước sốt vừa miệng hòa quyện với từng miếng thịt được ninh chín tới. Bạn chỉ cần bẻ từng miếng bánh mì nóng giòn, chấm vào bát nước sốt rồi chậm rãi thưởng thức vị ngọt thơm của nước dùng, giòn bùi của bánh mì, thêm một miếng thịt bò vậy là đã đủ tạo nên một dư vị khó quên nơi đầu lưỡi.

Ngoài những món bánh mỳ đặc trưng ở trên. Bánh mỳ Trung Thành còn rất nhiều biến tấu bánh mỳ ngon và lạ cho bạn lựa chọn. Hãy cùng đến khám phá và thưởng thức các bạn nhé.

Để giúp cho quá trình bán hàng được nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp. Ngày 27/12/2013 Chủ quán Bánh mỳ Trung Thành – 221 Trần Đăng Ninh đã tin tưởng lựa chọn phần mềm bán hàng quản lý HKT Resto cho quán nhà mình. Điều đó cho thấy được sự tiện lợi khi sử dụng phần mềm. Phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng dần trở thành một yếu tố thiết yếu, quan trọng.