Café Karaoke 3A – Nguồn cảm hứng bất tận của trái tim

Khi nhắc đến Karaoke thì hầu như ai cũng nghĩ ngay đến một không gian vui chơi, để xả stress sau những giờ làm việc mệt nhọc.. và cả được thể hiện giọng ca của mình cho bè bạn và gia đình… phần mềm bán hàng quản lý karaoke

Tọa lạc tại địa chỉ Số 48 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội ,Café Karaoke 3A là một trong những địa chỉ lý tưởng dành cho những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc của bạn.

Nhẹ bước lên các phòng, quý khách sẽ bị choáng ngợp bởi một không gian tuyệt vời, điểm xuyết những gam màu bắt mắt, tạo nên bầu không khí vui vẻ, hào hứng để bắt đầu bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời.

phần mềm bán hàng quản lý karaoke.1

phần mềm bán hàng quản lý karaoke.2

Café Karaoke 3A kinh doanh với phương châm làm hài lòng khách hàng dựa trên uy tín, chất lượng thương hiệu của quán. Cũng như là tâm huyết của toàn bộ quản lý, nhân viên Café Karaoke 3A mong muốn đem lại niềm vui bằng âm nhạc đến cho mọi người.

Để khẳng định sự tin tưởng vào phần mềm bán hàng quản lý Café Karaoke do Công ty CP Tư vấn Quản trị HKT cung cấp, ngày 23/12/2013 Café Karaoke 3A – 48 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội quyết định ký hợp đồng lựa chọn HKT Consultant là nhà cung cấp chính thức phần mềm cho quán.