Karaoke Hannam

Tọa lạc ở sau CT9 khu đô thị mỹ đình sông Đà-Từ Liêm – Hà Nội, Karaoke Hannam được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc hấp dẫn, độc đáo, có hệ thống thiết bị hiện đại,và bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng. Ấn tượng đầu tiên, khi bước vào Hannam là sự sang trọng đến từng chi tiết. phần mềm bán hàng karaoke tốt nhất

Bạn là người yêu thích ca hát, bạn thích thả hồn theo giai điệu du dương, trầm bổng của những bài hát trữ tình, nồng nàn hay sôi động, huyên náo của những bản nhạc Rock, nhạc Dance … còn chần chừ gì mà không đến với Karaoke Hannam. Đến đây, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những bản nhạc mà mình yêu thích để cất cao lời ca tiếng hát mang niềm vui đến cho bạn bè với người thân. Với hệ thống chọn bài trên vi tính vô cùng tiên tiến và hiện đại, chỉ cần lên danh sách các bài hát đã chọn, Karaoke Hannam sẽ mang đến cho bạn những món quà âm nhạc tuyệt diệu.

phần mềm bán hàng karaoke tốt nhất.1

Đa dạng trong không gian, phong phú về bài hát nhưng phần lớn quý khách đến với Karaoke Hannam còn bởi một đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, luôn quan tâm đến những cảm nhận của khách. Với phương châm mang niềm tin đến cho mọi khách hàng, Karaoke Hannam luôn làm hài lòng mọi quý khách, dù là khó tính nhất.
Dù bạn là ai, bạn làm gì chỉ cần có niềm đam mê ca hát, chắc chắn Karaoke Hannam sẽ luôn mang đến cho bạn những giờ phút tuyệt vời thăng hoa cảm xúc cùng những phím đàn âm nhạc.

Ngày 16/09/2014, Quán Karaoke Hannam tại vị trí sau CT9 khu đô thị mỹ đình sông Đà-Từ Liêm – Hà Nội, đã tin tưởng lựa chọn phần mềm bán hàng và quản lý HKT KARAOKE của Công ty cổ phần tư vấn quản trị HKT để phục vụ cho quá trình bán hàng và quản lý Quán một cách chuyên nghiệp nhất.