Hoàng Dung Hotel – Nơi dừng chân trên những cung đường

Ngày 28/03/2016 Hoàng Dung Hotel và HKT software đã chính thức ký kết hợp đồng phần mềm quản lý khách sạn và đào tạo nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn. Sau rất nhiều sự tìm hiều và tham khảo Hoàng Dung Hotel đã tin tưởng lựa chọn phần mềm của HKT để giúp Nhà nghỉ quản lý dễ dàng và hiệu quả.

Tọa lạc tại Km9, Đường Hồ Chí Minh, Xuân Mai, Hà Nội là trục đường quốc lộ chính của đất nước nối liền nhiều tỉnh thành của đất nước. Hoàng Dung Hotel nhận thấy được địa thế đắc lợi cho mô hình kinh doanh Nhà nghỉ. Vì vậy Hoàng Dung Hotel được xây dựng theo mô hình nhà nghỉ với quy mô tầm trung để thuận tiện và hợp lý cho khách đường dài và khách vãng lai.

Không gian nghỉ chân hiện đại và thoải mái

Với sự đầu tư về mặt chất lượng. Hoàng Dung mang đến cho Khách hàng những phòng nghỉ với giá cả hợp lý và chất lượng phòng 3 sao để khách hàng có những giấc nghỉ ngơi thật thoải mái sau một ngày đi đường mệt mỏi.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để nghỉ chân trên cung đường Hồ Chí Minh, hãy nhớ – Hoàng Dung Hotel: Km9, Đường Hồ Chí Minh, Xuân Mai, Hà Nội để có được một nơi nghỉ chân an toàn và thoải mái.

Tải dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách sạn tại đây