Nhà Hàng Long Giang Quán – Miếng ngon nhớ Lâu

Địa chỉ: Chợ Đêm Phú Quốc

Sau khi mở cơ sở 1 tại BT2, Lô 12, Khu Đô Thị mới Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. LABO Quán đã tạo dựng được thương hiệu cũng như uy tín trong lòng những thực khách khó tính nhất.  Và để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng Labo quán tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tại cơ sở 2: 15B Nguyễn Công Hoan. Một lần nữa Labo vẫn tin tưởng và lựa chọn phần mềm HKT để bán hàng và quản lý tổng thể chuỗi 2 nhà hàng. Và ngày 27/03/2016. Labo và HKT Soft chính thức ký kết hợp đồng thứ 2.

Vẫn với lối bài trí theo phong cách tại cơ sở 1: Quán bài trí đơn giản theo phong cách dân xây dựng, tường nguyên gạch, không vôi vữa, sơn chát. Giản dị, không quá sang trọng, nhưngđồ ăn – thức uống – vật dụng là chỉn chu, sạch sẽ đến kinh ngạc. Quý khách hàng sẽ có được những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng và giá cả hợp lý bên gia đình và bạn bè.

Được lòng” dân nhậu vốn là chuyện không dễ. Giữa bạt ngàn biển hiệu lẩu đuôi bò tại Hà Nội, tìm được nơi làm thực khách ưa nhậu kỹ tính phải “gật gù” thừa nhận “ Ăn ngon” có thể nói là hiếm hoi. Điểm khác biệt nhìn thấy trước tiên ở LABO là lẩu đuôi bò nấu trong nồi đất và hầm với tiêu. Đầu bếp chỉ lý giải đơn giản vì nồi đất đặc biệt hợp với đuôi bò và gia vị này.

Nước lẩu được xem là “linh hồn” đắt giá nhất. Nước ở đây độc đáo bởi vị ngọt tự nhiên, thanh, không nhiều mỡ, không nồng, thơm thoang thoảng mùi thảo quả và tuyệt nhiên không gợn cuống họng như vị của bột ngọt, đường hay phụ gia Trung Quốc.Minh chứng cho điều này, Anh Thắng chủ quán cho biết  toàn bộ thịt, xương được quán đặt hàng từ hai mối chính là nguồn bò sạch ở Nghệ An, Ba Vì.

Có lẽ một vài lời giới thiệu trên. Bạn sẽ không thể cảm nhận được hết cái vị, cái nét và cái hồn  của Labo Quán. Vậy hãy nhanh chân đến:

Nhà hàng Long Giang Quán

Địa chỉ: Chợ đêm Phú Quốc

Hotline: 0981386768, 0982314889