Nhà hàng Bia Hải Gia – Nét tinh tế các món ăn Hà Nội

Ngày 19/09/2016 công ty CP tư vấn quản trị HKT đã kí hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho nhà hàng Bia Hải Gia số 218 đường Hoàng Quốc Việt.

Không quá khác biệt với các nhà hàng quán ăn ở Hà Nội, Nhà hàng Bia hải gia có một khoảng không gian vừa đủ tách biệt với thế giới bên ngoài, một khoảng yên bình thoáng đãng cần thiết để thực khách trốn đi cái xô bồ của cuộc sống thường nhật, để ngồi hàn thuyên, chuyện trò cùng bạn bè bên cạnh những ly bia đặc sản Hà Nội vừa thưởng thức các món nhậu hấp dẫn…

Thực đơn phong phú các món nhậu cho dân sành nhậu thoải mái lựa chọn. Nét tinh tế các món ăn Hà Nội tại Hải Gia thể hiện ở cách chế biến. Mỗi món ăn đều có hương vị, nét đẹp riêng khiến thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn thông thường mà còn được thưởng thức nhiều món mới lạ, ngon miệng và phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Hãy đến với Nhà hàng Bia Hải Gia một lần, chắc chắn thực khách sẽ phải “say” bởi sự kết hợp tuyệt vời của các món nhậu hoà quyện với hương vị thơm nồng, sảng khoái bia hơi Hà nội.

Địa chỉ: 218 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tải dùng thử phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất tại đây