Nhà hàng Phương Nguyên – Không gian tuyệt vời tổ chức tiệc cưới

Xuất phát điểm là một quán ăn nhỏ nằm giữa Hồ Tây và hồ Quảng Bá, bắt đầu từ năm 1991 đến nay Nhà hàng Phương Nguyên đã đi vào lòng những thực khách sành ăn nhất hà thành. Bất kể thực khách nào khi đến Phương Nguyên đều hài lòng với không gian, món ngon, giá cả, và cung cách phục vụ nơi đây. Chính vì vậy mà bao năm nay, Phương Nguyên đã giữ chân được biết bao khách hàng thân thiết. phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất

Đông ấm áp – hè mát mẻ, nằm giữa 2 hồ Quảng Bá và Tây Hồ, Phương Nguyên mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng cho thực khách. Bao quanh nhà hàng là cửa kính trong suốt, thực khách có thể thoả thích ngắm nhìn phong cảnh mặt hồ.

phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất.1

phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất.2

phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất.3

Với phong cách phục vụ Chuyên nghiệp đã được qua lớp đào tạo nghiệp vụ Nhà hàng cộng với thái độ vui tươi nhiệt tình Nhà hàng Phương Nguyên luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách.

Ngày 10/12/2013 Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT đã chính thức cung cấp phần mềm cho nhà Hàng tiệc cưới Phương Nguyên – 51-53 Tô Ngọc Vân – Tây Hồ – Hà Nội. Nhà Hàng Phương Nguyên được biết đến là một trong địa điểm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng uy tín và lâu năm nhất tại Hà Nội. Điều này cho thấy phần mềm bán hàng quản lý HKT Resto ngày càng khẳng định được tính ưu việt về chức năng cũng như chất lượng phục vụ của công ty.