Nhà hàng Ba Lan – Góc ẩm thực Ba Lan tại Hà Nội

Bước vào quán, ấn tượng đầu tiên có thể cảm nhận là một không gian văn hóa mang dáng dấp châu Âu. Những bức tranh sơn dầu, bức ảnh chụp quang cảnh Warsaw được bày rải rác ngay từ sảnh tầng dưới, trước khi thực khách lên tới khu vực ăn uống. phần mềm bán hàng quản lý online

phần mềm bán hàng quản lý online .1

phần mềm bán hàng quản lý online .2

phần mềm bán hàng quản lý online .3

Để các món ăn có được hương vị chuẩn như ở quê hương, gia vị và rất nhiều loại thực phẩm cũng như đồ uống đặc trưng đều được chủ quán cẩn thận chọn lựa và gửi về. Ở đây, có thể ăn món súp lòng bò (flaki), súp bắp cải chua (bigos) hay súp trứng (zurek) với nguyên hương vị Ba Lan. Các món súp được đặt trong những chiếc bát làm bằng bánh mì nướng. Bánh mì ở quán cũng không giống với bất kỳ tiệm bánh nào khác trong thành phố, bởi nó được làm từ chính tay các đầu bếp Ba Lan.

Các loại xúc xích, ba-tê thời gian đầu được gửi từ Ba Lan sang, nhưng sau đó, một số loại được các đầu bếp làm và hun khói ngay tại chỗ.

Người quản lý hiện nay cho biết, 100% rượu sử dụng trong quán là hàng xách tay. Mỗi tuần quán đều tiếp nhận 1 vài chuyến hàng. Các loại rượu Vodka Ba Lan được khách hàng đặc biệt ưa chuộng, nhất là rượu cỏ Zubrowka hay rượu ớt do quán tự pha chế.

phần mềm bán hàng quản lý online .4

Nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, không gian nhà hàng yên tĩnh tạo cho thực khách cảm giác thoải mái khi ăn tại đây.

Ngày 21/03/2014 công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho nhà hàng Ba Lan tại số 60 Tô Ngọc Vân – Tây Hồ – Hà Nội.