Nhà hàng OkaOka – Ẩm thực tại Hà Tĩnh

Tuy nằm ở vị trí cách xa Hà Nội, nhưng Nhà hàng OkaOka tọa lạc tại Hà Tĩnh đã tin tưởng vào chất lượng phần mềm HKT và quyết định chọn Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý cho nhà hàng.
Mặc dù không nằm trong khu vực trung tâm, sầm uất như những nhà hàng khác nhưng chính địa điểm này lại mang đến cho Nhà hàng OkaOka một không gian bình yên, thân thuộc và gần gũi.
Với thực đơn phong phú các món đặc sản mang đậm phong cách Bắc Bộ như: món Lợn Mán, Gà chọi, Chim trời, cá chuối nướng trui,…… và nhiều món ăn chế biến từ thủy hải sản tươi sống khác sẽ đem đến cho bạn và gia đình những bữa ăn ngon. Đặc biệt mỗi món ăn được đầu bếp chế biến một cách đặc biệt làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.
Phần mềm bán hàng và quản lý cho nhà hàng.oka1
Phần mềm bán hàng và quản lý cho nhà hàng.oka2
Đến với Nhà hàng OkaOka, thực khách không chỉ hài lòng với những món ăn được chế  biến đúng điệu mà còn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn thơm ngon trong không gian ấm cúng của Nhà hàng OkaOka chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.
Phần mềm bán hàng và quản lý cho nhà hàng