Lẩu Ngựa Quán – Ẩm thực Đất Việt

Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp trọn bộ phần cứng, phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho Lẩu Ngựa Quán tại Số 2-C10 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ẩm thực Đất Việt luôn là điều hấp dẫn với bất kì du khách trong và ngoài nước nào. Các món ăn không chỉ ngon mà tại mỗi vùng miền món ăn lại thể hiện một nét đặc trưng cho nền văn hóa bản địa. Với mong muốn mang lại những gì tinh hoa nhất của ẩm thực nước nhà đến với thực khách, Lẩu Ngựa Quán ra đời. Bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm ăn chơi, hẹn hò cuối tuần và cùng thưởng thức những hương vị độc đáo từ các món ăn dân tộc? Vậy xin mời bạn đến với Lẩu Ngựa Quán – nơi hội tụ đặc sản các món ăn vùng miền.
Phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng.laungua1
Lẩu Ngựa Quán tọa lạc tại con phố số 2 – C10- Nguyễn Phong Sắc- Cầu Giấy – Hà Nội. Với một ví trí địa lý thuận lợi, quán được rất nhiều thực khách trong và ngoài thành phố biết đến. Xung quanh quán là khu dân cư đông đúc, tập trung nhiều trường đại học lớn, nhiều văn phòng, cơ quan nhà nước. Là địa điểm quen thuộc mỗi khi mọi người có dự định ăn uống.
Phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng.laungua2
Quán sở hữu một không gian rộng rãi, thoáng mát với hệ thống điều hòa mát mẻ. Sẽ giúp thực khách cảm thấy thoải mái, ấm áp khi lựa chọn đến với Lẩu Ngựa Quán sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.
Lẩu Ngựa Quán có thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng. Chủ đạo vẫn là các món ăn được chế biến từ thịt ngựa: tiết canh, bắp ngựa xào, ngựa nướng, ngựa hấp… Đến với quán thực khách không thể bỏ qua các món ngon được chế biến từ thịt ngựa.
Đến với Lẩu Ngựa Quán bạn còn nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ tại quán. Lẩu Ngựa Quán luôn tự hào là địa điểm hẹn hò, hội ngộ gia đình, bạn bè lý tưởng nhất.
Phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng
Địa chỉ liên hệ:
Lẩu Ngựa Quán – Số 2-C10 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội