Nhà hàng ẩm thực Cốm Vòng sử dụng phần mềm quản lý HKT Resto

Nếu có dịp đi qua khu phố Đồng Bông, Cầu Giấy, Hà Nội, bạn hãy thử ghé đến địa chỉ nhà hàng ẩm thực Cốm Vòng để thưởng thức Cá Tầm 7 món và Ngỗng 9 món ở đây. phần mềm thu ngân quản lý nhà hàng tốt nhất

phần mềm thu ngân quản lý nhà hàng tốt nhất.1

Cốm Vòng có khuôn viên khá rộng rãi , thoáng mát là nơi thích hợp cho những bữa sum họp gia đình, bữa tiệc sinh nhật hay hội họp bạn bè. Phong cách thiết kế của nhà hàng rất độc đáo là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, cùng những gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Hơn hết, cảm nhận đầu tiên khi bước vào nhà hàng đó là phong cách ẩm thực Cốm Vòng tưởng chừng quen thuộc, gần gũi, nhưng khi thưởng thức mới thấy hết được với hương vị mới lạ, hấp dẫn trong từng món ăn. Khi đến đây, bạn đừng quên nếm thử hương vị thơm ngọt của món Cá Tầm và mới lạ trong các món Ngỗng mà giá cả lại rất hợp lý.

phần mềm thu ngân quản lý nhà hàng tốt nhất.2

Địa chỉ nhà hàng ẩm thực Cốm Vòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và tận tình trong cách phục vụ luôn sãn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Ngày 25/09/2013 Công ty cổ phần tư vấn quản tri HKT đã chính thức cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho Nhà hàng ẩm thực Cốm Vòng – 12 Đồng Bông, Dịch vọng, Cầu giấy, Hà Nội.