HKT Consultant cung cấp phần mềm Quản lý cho Café Nắng Việt

Theo dấu chân người Pháp, cà phê du nhập vào Việt Nam và trở thành thứ thức uống quen thuộc cho tầng lớp tri thức. Cà phê đã là một nét văn hoá của người Việt. Và với mọi người dân Việt Nam, một ly cà phê buổi sáng là một điều hiển nhiên để chào một ngày mới. phần mềm quản lý bán hàng cafe tốt nhất

phần mềm quản lý bán hàng cafe tốt nhất.1

phần mềm quản lý bán hàng cafe tốt nhất.2

phần mềm quản lý bán hàng cafe tốt nhất.3

phần mềm quản lý bán hàng cafe tốt nhất.4

Nắng Việt thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên của khách hàng bởi phong cách trang trí đơn giản với màu xanh lá làm chủ đạo. Đây là màu sắc xuất hiện trong tất cả tự nhiên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ. Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Đây chính là thông điệp mà Nắng Việt muốn gửi đến khách hàng. Để có một không gian lý tưởng và thoải mái cho thực khách chuyện trò cùng bè bạn.

Hòa mình vào không gian nhẹ nhàng lãng mạn, quý khách có thể thưởng thức những dịch vụ về đồ uống của Nắng Việt để có những trải nghiệm thật thú vị. Với những loại đồ uống thật phong phú được làm rất công phu cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện Nắng Việt Cafe đã làm cho những khách hàng dù khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu về phần mềm HKT Café, Café Nắng Việt – Lô CX 04 Khu đô thị Việt Hưng đã đi tới quyết định chọn HKT Soft là đơn vị chính thức cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho quán. Vì vậy, ngày 26 tháng 08 năm 2013 hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp sử dụng bản quyền phần mềm vĩnh viễn.