Cafe Hannya – Nét độc đáo trên phố Trạm

Sau 1 tháng dùng thử, quản lý cũng như nhân viên của quán Cafe Hannya rất hài lòng về giao diện và tính năng của phần mềm, các bạn đã chia sẻ rằng HKTSoft chính là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay nên đã quyết định ký hợp đồng mua key bản quyền vĩnh viễn vào ngày 21/12/2016.

Trong khoảng không thiên nhiên trong lành, những tán lá đong đưa theo từng cánh gió nhẹ, làn sương mờ trải xuống như dệt nên một tấm áo mỏng manh để rồi tan ra trong không khí, đâu đó những chú cá quẫy mình trong hồ nước mát, thoang thoảng hương thơm của hoa như đưa ta đến với miền quê xưa giữa lòng phố… Đó là nét độc đáo của café Hannya, một quán cà phê nằm trên phố Trạm.

Bởi đó mà trong cách trang trí, sắp xếp ở mọi góc nhìn của quán đều đem lại cảm giác thân thiện

Nếu thích yên tĩnh, trao đổi công việc thì phía trong quán là thích hợp. Không gian ở đây ấm cúng, tiếng nhạc nhẹ nhàng vừa đủ nghe, những bộ ghế sofa êm ái trang trí rất bắt mắt. Đến với Hannya để cảm nhận những nét văn hóa truyền thống, để lắng đọng trong một không gian cà phê của người Việt và cảm nhận những đặc trưng riêng về miền quê mộc mạc.

Địa chỉ: 37 Phố Trạm – Long Biên

phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay