Tìm về cõi riêng tư ở Cà phê An Nhiên

Cơ sở 1: Cafe An Nhiên; địa chỉ: Số 10 Khúc Hạo

Địa chỉ: Số 185 Trích Sài, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.

Nằm ngay đầu một con khó nhỏ trên trục đường Khúc Hạo – Một con phố nằm trong khu trung tâm Thủ đô Hà Nội sầm uất và náo nhiệt nhưng nếu 1 lần bạn có dịp ghé thăm Café An Nhiên bạn sẽ thấy thật sự ngỡ ngàng, bất ngờ bắt gặp ngay một cảm giác bình yên đến lạ lùng, bất chợt bạn sẽ thấy như tìm về một cõi riêng, bạn muốn được sống chậm lại, muốn những ưu tư trải dài để lắng nghe cuộc sống trong dòng thời gian quá đỗi vội vàng. phần mềm bán hàng cafe tốt nhất

phần mềm bán hàng cafe tốt nhất.an1

phần mềm bán hàng cafe tốt nhất.an2

Với ý định phát triển quán theo hướng café hiện đại, chủ quán đã khéo léo không gian của quán vô cùng tinh tế, vừa tạo sự sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp tiềm ẩn của những cảnh sắc gắn liền với phố xá Hà Nội nghìn năm văn hiến.

phần mềm bán hàng cafe tốt nhất.an3

phần mềm bán hàng cafe tốt nhất.an4

Bạn cũng có thể có những khoảng thời gian ý nghĩa khi vừa nhâm nhi tách trà nóng hổi trong tiết trời se lạnh, chìm đắm trong thế giới của những trang sách mới để thấy ý vị của cuộc sống. Hay thỉnh thoảng ngước đầu nhìn quanh, những chậu lan nhỏ xinh đương nở hoa xanh mướt chợt thấy yêu đời lạ.

Bình lặng là thế, ngọt ngào đến vậy thì tại sao bạn lại không 1 lần ghé thăm An Nhiên Cà phê – Số 10 Khúc Hạo – Ba Đình – Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Khẳng định sự tin tưởng và chất lượng, ngày 05/12/2014, Café An Nhiên tại số 10 Khúc Hạo – Ba Đình – Hà Nội đã ký hợp đồng lựa chọn phần mềm bán hàng, quản lý HKT Café để áp dụng tại quán.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT phần mềm bán hàng cafe tốt nhất

Link dùng thử phần mềm miễn phí >> tại đây