Cafe Gốm cơ sở 2 – tinh túy của không gian Cafe Sài Gòn

Sau thành công với mô hình Café Gốm ở cơ sở 1- Thưởng thức café trải nghiệm nghề gốm. Café gốm chính thức khai trương và mở rộng quy mô tại cơ sở 2: 199, Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội. Ngày 16/05/2016 Café Gốm chính thức kí kết hợp đồng thứ 2 và tin tưởng lựa chọn HKT Soft là đơn vị cung cấp  phần mềm và quản lý bán hàng cho quán tại cơ sở mới.

Café Gốm cơ sở 2 tại 199, Hoàng Như Tiếp vẫn tiếp nối phong cách và decor của cơ sở 1. Đó là những chi tiết nho nhỏ như chiếc chuông gió, những chiếc đèn treo trần, bình hoa treo tường… hay là những mảng tường bằng gạnh nung, sàn lát gạch gốm và trần là những viên ngói nâu đỏ cổ kính… Tất cả tạo cho Gốm cà phê một nét đặc trưng rất riêng, khó có thể lẫn vào đâu được.

Có thể nói những gì tinh túy nhất của không gian Café Sài Gòn- Đã được gốm chắt lọc và mang vào không gian Café Gốm tại Hà Nội. Nơi mà bạn thoải mái thưởng thức những ly cafe ngon nhất, đồng thời, thoải mái tận hưởng không gian lãng mạn, ấm áp bên người thân bạn bè sau những giờ làm việc vất vả.

Đặc biệt tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần, tại Café Gốm, quý Khách hàng còn được thưởng thức không gian âm nhạc đằm thắm, du dương với những tuyệt phẩm nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc xưa. Hãy nhanh chân đến với Café Gốm tại cơ sở 2, Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội để được tập thể nhân viên Gốm phục vụ chu đáo, tận tình.