Tâm Coffee khai trương tại 10B Trưng Nhị – Hà Đông

Đến với Tâm Coffee – 10B Trưng Nhị, Hà Đông, các bạn sẽ được thưởng thức cốc cafe chính hiệu được xay ra từ hạt cafe mộc nguyên chất không tạp phẩm được pha bằng máy chuyên dụng, hay những cốc cafe sữa, chocolate ngọt ngào và cả những ly nước ép, sinh tố bổ dưỡng vừa ngon miệng vừa có lợi cho sức khỏe và làn da của bạn.

Không gian hiện đại, ấm cúng lại nằm ngay góc 2 mặt tiền, với thiết kế vách kính, máy lạnh, cây xanh giúp thực khách có một góc view tuyệt vời cùng âm nhạc trẻ trung văn minh cho những giây phút thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng.

Là một quán cafe mới ra đời quan trọng nhất là những lời góp ý chân thành của các bạn dành cho Tâm Coffee để chúng tôi có thể nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ được tốt hơn và ngày càng tốt hơn nữa!

Rất mong được sự quan tâm và ghé thăm của tất cả các bạn !

Chu đáo, tận tâm, ân cần, tôn trọng và học hỏi vì các bạn chính là những khách hàng thân thiết, là ân nhân, là người thầy và là những người bạn góp phần giúp chúng tôi có thể mỗi ngày thành công hơn trên con đường đam mê của mình.