KIMONO CAFE – Câu lạc bộ Giao Lưu Văn Hóa Hữu Nghị Việt Nhật

Tọa lạc tại số 28 Nguyễn Chí Thanh, không phô trương ồn ào, Cà phê Kimono gắn thương hiệu của mình với phong cách giản dị mà không kém phần tao nhã, chinh phục khách hàng bằng hương vị độc đáo, tinh tế & sự chu đáo, tận tâm trong phục vụ với tiêu chí thỏa mãn những thực khách khó tính nhất. phần mềm tính tiền cho quán cafe
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nhật, những người tình nguyện chúng tôi đã thành lập nên câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt Nhật Kimono Cafe. Câu lạc bộ của chúng tôi vân hành bằng sự tài trợ của những người ủng hộ và hoạt động của các thành viên. Với mục đích thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động để Kimono Café trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu của các học sinh, sinh viên đang học tiếng Nhật và những người Nhật Bản đang sống và làm việc tại Việt Nam.

phần mềm tính tiền cho quán cafe.kimono1

phần mềm tính tiền cho quán cafe.kimono2

phần mềm tính tiền cho quán cafe.kimono3

Hãy đến trải nghiệm và giao lưu tại Kimono bạn nhé!

Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý HKT cho Quán KIMONO CAFE tại 28 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội .