Quán Hàn- C2 Xuân Đỉnh – Tinh hoa ẩm thực Hàn

Ngày 07/12/2015, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT rất hân hạnh được kí kết hợp đồng cung cấp bản key vĩnh viễn phần mềm quản lí bán hàng HKT Resto cho nhà hàng Hàn ở chung cư C2 khu đô thị Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Điều đó càng khẳng định vị trí, lòng tin tưởng của phần mềm HKT với khách hàng và trên thị trường.

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, đặc trưng của một đất nước vùng ôn đới, Hàn Quốc có một nền văn hóa ẩm thực khá phong phú và hấp dẫn. Người ta đến với Hàn Quốc không chỉ để ngắm những bức tranh thiên nhiên ở đây, mà còn để thưởng thức nét tinh tế trong nghệ thuật ẩm thực của người dân đất nước này. Giờ đây, bạn không cần phải đi xa cũng có thể thưởng thức những món ăn đậm chất của sứ sở Kim chi ngay tại Hà Nội với điểm đến là Quán Hàn- C2 Xuân Đỉnh, Từ Liêm.

Một bàn ăn bắt mắt đủ màu sắc và hương vị đậm chất Hàn thế này thì bạn có muốn đến thưởng thức ngay không?

Bạn đang muốn một bữa tiệc ấm cúng tại gia, một cuộc liên hoan ngay tại cơ quan, một ngày sinh nhật thật đặc biệt hoặc một buổi tối thân mật để đón tiếp những khách hàng quan trọng. Hãy liên hệ ngay với Quán Hàn quý khách sẽ thấy hài lòng khi được tổ chức tại nơi do chính bạn lựa chọn. Với không gian thoáng đãng mà ấm cúng, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, thực khách đảm bảo sẽ hài lòng khi đến đây.

Với phương châm “Chất lượng hoàn hảo – Giá cả hợp lý – Hương vị đặc sắc xứ sở Kim Chi” cùng câu khẩu hiệu “ Vui lòng khách đến- Vừa lòng khách đi”

Tải dùng thử miễn phí phần mềm quản lí bán hàng tại đây