Nhà hàng Hằng Kimchi – Hương vị Hàn trên đất Việt

Nhà hàng Hằng Kimchi – 33 Tây Thành – Quang Trung – TP.Hưng Yên.

Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng tốt nhất cho Nhà hàng Hằng Kimchi tại 33 Tây Thành – Quang Trung – TP.Hưng Yên.

Đồ Hàn từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi muốn đi ăn ở ngoài. Hằng Kimchi là một địa điểm lý tưởng vs những món ăn đa dạng, phục vụ từ người già đến trẻ em.

Hằng Kimchi nằm trên đường Tây Thành của thành phố Hưng Yên  với không gian thoáng đãng, rộng rãi, cách trang trí trẻ trung, năng động đúng theo kiểu các quán Hàn nhỏ trong phim. Nhà hàng Hàn Quốc này còn chiếm được cảm tình rất lớn của thực khách bởi sự tận tâm với khách hàng.

Các món ăn của nhà hàng làm luôn nóng hổi, khách đến mới làm chứ không làm sẵn nên đều rất tươi ngon và đảm bảo sẽ làm cho quý khách hài lòng. Tất cả những món ăn quen thuộc nhất của Hàn Quốc như tokbokki, mỳ đen, cơm cuộn, thịt nướng… đều được phục vụ tại Hằng Kimchi. Nhưng đặc biệt nhất ở đây là sườn nướng với các loại sốt ngon, thịt mềm và đậm vị.

Nếu muốn tìm một quán Hàn Quốc ngon tại Hưng yên thì đừng quên ghé qua Hằng Kimchi nhé.

33 TÂY THÀNH QUANG TRUNG TP HƯNG YÊN
Liên hệ đặt bàn: 0913280397