Bài 10.2: Thiết lập in ấn và phân luống in sản phẩm ra các máy in khác nhau (xuống bếp, ra quầy bar)

Mục lục

Để in tự động mỗi lần thanh toán và phân luồng các dòng in sản phẩm đến các máy in khác nhau (như xuống máy in bếp, ra máy in quầy bar …), HKT Soft cần thông qua một ứng dụng hkt-print (tải về tại đây).

Để chạy được ứng dụng này cần cài đặt sẵn môi trường Java SE Runtime Environment 8 (tải JRE 8 – 64bit hoặc JRE 8 – 32bit) trên máy tính kết nối với các máy in (qua các cổng usb, hoặc mạng/dây LAN), sau khi tải ứng dụng hkt-print, chỉ cần giải nén và chạy file hkt trong thư mục con “bin“, và để tiện sử dụng nhiều lần nên chuyển shortcut ra màn hình destop như hình dưới: Click phải chuột vào file hkt > Send to > Destop (create shortcut).

Sau khi đã cài đặt JRE 8 – 64bit (hoặc JRE 8 – 32bit) và ứng dụng hkt-print, quý khác đăng nhập tài khoản sử dụng HKT Soft của mình và làm theo các bước như video sau:

Chú ý: Cần khởi động lại trình duyệt và đăng nhập lại vào phần mềm để cập nhật những thay đổi mới thiết lập..

Để đảm bảo in thanh toán và chế biến tự đông, ứng dụng hkt-print phải đảm bảo được bật, và nên để khởi động mặc định cùng win và thực hiện các bước như hình dưới:

Mọi thông tin, vấn đề cần hỗ trợ, xin hãy liên hệ hotline 0904.894.7280963.677.714 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Đội ngũ HKT chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.