Shop Quang Duy Sport – Vì sức khỏe của người tiêu dùng

Địa chỉ: TT. Thanh Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ.

Ngày 08/07/2016, công ty CP tư vấn quản trị HKT đã kí hợp đồng cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý shop thời trang cho Shop Quang Duy Sport. Kính chúc quý khách ngày càng phát triển.

Với phương châm ” Sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi”. Shop đã và đang phân phối các mặt hàng về thể thao, sản xuất theo đơn đặt hàng của nhiều công ty và các doanh nghiệp lớn. Shop Quang Duy Sport mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, shop phân phối tại thị trường Việt Nam những dụng cụ, quần áo thể thao của các môn bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis,…theo trường lớp, đoàn thể, các CLB, và các đại lý trong toàn quốc. Đặc biệt là các sản phẩm thẩm mỹ như: máy tập thể dục, máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng, máy tập giảm cân, máy tập xe đạp, giàn tạ ,dụng cụ thể hình … v v. Giúp bạn thư giãn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc.

Đến với Shop Quang Duy Sport các bạn sẽ được tư vấn để chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu . Shop sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý.

Tải dùng thử phần mềm bán hàng và quản lý shop thời trang tại đây