Hiệu sách tự chọn – Lựa chọn thỏa thích

Ngày 06/04/2019 Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT chính thức cung cấp phần mềm bán hàng quản lý phiên bản Advance cho Hiệu Sách Tự chọn tại Thị Trấn Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

 

Được xem là một trong những nhà sách lớn ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc, Hiệu Sách Tự Chọn là điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ đam mê đọc sách. Tọa lạc trên con đường lớn của Thị Trấn Yên Lạc, Hiệu sách khiến người khác phải trầm trồ về không gian rộng rãi, choáng ngợp với hàng nghìn đầu sách được bày bán.

Sách ở đây đa dạng về mẫu mã, phong phú về thể loại, tha hồ cho các bạn lựa chọn thỏa thích. Những kệ sách được bày biện gọn gàng, thẳng tắp theo từng danh mục, lĩnh vực khác nhau, rất dễ dàng cho bạn tìm kiếm sách ưng ý. Ngoài sách, ở đây bạn có thể dễ dàng tìm mua văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em… với nhiều mẫu mã mới lạ, đẹp mắt và chất lượng tốt.

Nếu có nhu cầu mua sách để phục vụ cho công việc và học tập, bạn đừng quên ghé qua tham khảo những đầu sách thú vị ở nhà sách này nhé. Với không gian rộng lớn, mát mẻ, bạn sẽ không hề thất vọng khi lựa chọn nơi đây là điểm mua sách lí tưởng của mình.